Cho ngày mới thêm năng động cùng món ngon từ thịt bò Wagyu

0
388

Những ngày vừa rồi, chắc chắn trong thực đơn của chị em nội trợ tài ba đã có gà, có cá, có vịt và nhiều món ngon nữa, thế nhưng hình như chưa có món ngon giàu chất dinh dưỡng với thịt bò sạch của thực phẩm sạch HD thì phải!…Tham khảo thịt bò Wagyu, thịt bò Kobe và các loại thịt bò hảo hạng khác tại thucphamsachhd.com để có được sự phục vụ tốt nhất các bạn.

Trong ngày mới tươi đẹp này, để chuẩn bị cho cuối tuần có tiệc chiêu đãi bạn bè hay người thân, đối tác. Chúng tôi viết lại đây vài thông tin về thịt bò Wagyu và thịt bò Úc để các bạn tham khảo nhé.

Thịt thăn ngoại bò Wagyu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Trong các hàm lượng dinh dưỡng đề cập thì chú trọng là hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu, với đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, hay duy trì cơ bắp (những người tập Gym hay vận độn viên tâp Gym- tập thể hình).

Thêm vào đó là các nhóm vitamin nhóm B và các chất đạm- protein cần thiết cho cơ thể trong những ngày lao động thể chất hay trí não và các đối tượng ưu tiên quan trọng khác như mẹ bầu, trẻ em đang lớn, người già cần bỗi dưỡng sức khỏe…

Cách chọn thịt thăn ngoại bò Wagyu đúng ngon

Đây là thực phẩm ngoại nhập khẩu nên thịt thăn ngoại bò Wagyu được cấp đông sâu -40 độ C (ngay sau khi pha thịt ra) và được bảo quản ở -18 độ C để vận chuyển về Việt Nam. Do đó cần có thiết bị hiện đại chuyên bảo quản để thịt giữ được độ ngon và nguyên chất dinh dưỡng.

Khi rã đông đông cần giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thịt thăn ngoại bò Wagyu.

Loại thịt này thuộc loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chia sẽ: bạn nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần. Trong thời gian đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công. An toàn- ngon tuyệt đối mà dễ dàng phải không các bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here