Giảm giá xe Jaguar và Land Rover hơn 100 triệu đồng

0
252

Hãng xe đến từ nước Anh thực hiện đợt giảm giá bán lẻ đối với những khách hàng mua xe trong khoảng thời gian tháng 7 và tháng 8/2018.

Cụ thể, tất cả khách hàng ký hợp đồng và mua xe từ nay tới 31/8/2018 sẽ tiết kiệm được số tiền cao nhất đến 110 triệu đồng tùy vào mỗi dòng xe. Đợt ưu đãi áp dụng cho tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đang có sẵn tại hệ thống phân phối chính hãng.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2018 đến nay của Jaguar Land Rover Việt Nam. Do mỗi chiếc xe đều được cá nhân hóa theo từng tùy chọn của người tiêu dùng nên hãng xe Anh quốc không áp dụng các mức giá bán lẻ cố định. Vì vậy, mức giảm giá cụ thể cũng sẽ tùy theo từng tùy chọn của người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Jaguar đang phân phối 5 mẫu xe gồm XE, XF, XJ, F-Type và F-Pace. Các mẫu xe mang thương hiệu Land Rover gồm Rover Evoque, Range Rover Sport, Velar, Discovery và Range Rover.

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đều có chế độ bảo hành 3 năm tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000 km vận hành tùy điều kiện nào đến trước cùng gói bảo dưỡng 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here