Thịt thăn ngoại đùi bò Kobe Úc

0
379

Được lấy từ phần chân sau của bò, thăn ngoại là phần thịt có dạng tròn và thường có xương kèm theo. Nó dai hơn so với sườn bò nên rất mềm khi đem nướng. Bò Kobe Úc được sản xuất chủ yếu cung cấp cho thị trường nội địa. Đặc biệt Thịt thăn ngoại đùi bò Kobe Úc có số lượng rất hạn chế.

Thăn ngoại đùi Bò Kobe Úc có đặc trưng mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nếu thực sự hâm mộ mùi thơm bơ của mỡ bò thì đây là một lựa chọn cực hấp dẫn.

Nước Úc nổi tiếng là nơi cung cấp thịt bò chất lượng cao hàng đầu thế giới. Bò Kobe Úc không chỉ ngon mà còn được sản xuất trong cơ chế quản lý vệ sinh rất cao. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ khách hàng:

  • Thịt bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên.
  • Không hề có chất tăng trọng nên có độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cao.
  • Hàm lượng cholesteron trong thịt thấp.
  • Thịt Bò Úc ngọt, mềm và rẻ.
  • Nhà máy chế biến và phương tiện vận chuyển sạch, an toàn.
  • Đóng gói tiêu chuẩn cao.

Khẩu phần ăn của bò Kobe Úc được quản lý chặt chẽ để tạo ra những thớ thịt săn chắc. Vì vậy:

Thịt bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành phố Kobe. Bò Kobe là giống bò cho thịt ngon nhất, được xếp vào hàng “cực phẩm”. Thịt bò Kobe càng nhiều mỡ dắt càng ngon và đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Mỡ không gây cảm giác béo hay ngán mà giúp miếng thịt có vị thơm và mềm.

Thịt bò vốn là một loại thực phẩm bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Mang lại cho cơ thể con người nhiều lợi ích về sức khỏe. Đồng thời, thịt bò còn là nguồn cung cấp hàm lượng lớn các loại dưỡng chất thiết yếu. Giúp ngăn chặn và hạn chế các tác nhân có thể gây ra bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thịt bò còn là loại thực phẩm vàng giúp duy trì vóc dáng và giảm cân hiệu quả. Khả năng đốt cháy chất chéo và tăng cường đào thải lượng mỡ thừa bên trong cơ thể.

Thịt thăn ngoại đùi bò Kobe Úc ngày càng được nhập khẩu nhiều vào thị trường Việt Nam. Thịt thăn ngoại đùi bò Kobe Úc là phần thịt ngon, hiếm…chiếm tỷ lệ ít trong con bò. Đang được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và ưu tiên sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here